Tin tức |
13/06/2024

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club: Long Biên Corp - Đối tác uy tín hàng đầu

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC ) là một trong những dự án xây dựng lớn mà Long Biên Corp đảm nhận. Được ra mắt chính thức vào ngày 10/05/2024 tại The Global City. Với mục tiêu mang lại một không gian golf nghệ thuật hiện đại và đa dạng, dự án này không chỉ là điểm nhấn mới của chúng tôi mà còn là điểm đến lý tưởng cho các Golfer đam mê trải nghiệm không gian golf đẳng cấp.

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC ) là một trong những dự án xây dựng lớn mà Long Biên Corp đảm nhận.  Được ra mắt chính thức vào ngày 10/05/2024 tại The Global City.  Với mục tiêu mang lại một không gian golf nghệ thuật hiện đại và đa dạng, dự án này không chỉ là điểm nhấn mới của chúng tôi mà còn là điểm đến lý tưởng cho các Golfer đam mê trải nghiệm không gian golf đẳng cấp, lý tưởng. GGAC sẽ là không gian lý tưởng để Golfer thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trên sân golf. 

du-an-the-global-academy-golf-clubs-2

Khám phá xây dựng Dự án Global Golf Academy & Club (GGAC) cùng chúng tôi 

Đơn vị thực thi 

Dự án The Global Golf Academy được đầu tư bởi  Masterise Homes. Long Biên Corp chính là đơn vị chính trong việc xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC) - đơn vị với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sân Golf, hiện tại đang điều hành hai sân Golf hàng đầu tại khu vực miền Nam và miền Bắc (sân Golf Long Biên và sân Golf Tân Sơn Nhất). 

Sứ mệnh của Dự án 

Dự án xây dựng GGAC không chỉ đơn thuần là một công trình xây dựng mới mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và cống hiến cho cộng đồng. The Global Golf Acedamy & Club ra đời với sứ mệnh mang đến những kiến thức Golf bài bản, những trải nghiệm golf hoàn hảo cho từng Golfer. 

Vị trí và quy mô của dự án 

The Global Goft Academy & Club được tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho các golfer có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Nơi đây sở hữu những tiện nghi đẳng cấp với tổng diện tích xây dựng 63,6 m2,  bao gồm: 60 Thảm tập, 3 Hố par 3, proshop, locker, quầy bar, phòng tư vấn và đào tạo golf… Với thiết kế thông minh và hiện đại, GGAC sẽ là điểm đến hấp dẫn cho cả du khách địa phương và quốc tế. 

Giá trị mang lại  

Chúng tôi hướng đến phát triển và cung cấp cho khách hàng những giá trị bền vững và trải nghiệm golf đẳng cấp quốc tế. Đây sẽ là dấu ấn trong bước tiến mới của chúng tôi khi thực thi xây dựng dự án The Global Golf Academy & Club. Tại đây khách hàng không chỉ có cơ hội được tham gia, cải thiện và trải nghiệm về golf, mà còn được tận hưởng không gian sang trọng, tiện nghi hiện đại và được sự hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia Golf hàng đầu.   

du-an-the-global-academy-golf-clubs

Long Biên Corp rất vui và vinh dự khi trở thành đối tác chính trong việc thi công, thiết kế và vận hành xây dựng dự án Global Golf Academy & Club GGAC. Chúng tôi hứa hẹn đây sẽ là một điểm đến với những trải nghiệm golf tuyệt vời cho các bạn! 

 

Tin tức liên quan

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club: Long Biên Corp - Đối tác uy tín hàng đầu

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC ) là một trong những dự án xây dựng lớn mà Long Biên Corp đảm...

“NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BẰNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ” - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng giao tiế...

ĐÀO TẠO 7 THÓI QUEN: NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Đào tạo 7 thói quen" dành cho 30 cán bộ quản...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN TỔ CHỨC KHÓA HỌC "ĐÀO TẠO ĐẠI SỨ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP"

Khóa học “Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn...

Sự kiện Khai trương Học viện & Câu Lạc bộ Golf - The Global Golf Academy & Club

Ngày 10/05/2024, Masterise Homes phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức tổ chức Sự kiện khai...

SÂN GOLF LONG BIÊN TIẾP ĐÓN GẦN 2000 LƯỢT KHÁCH TRONG 5 NGÀY LỄ 27/4 – 1/5

Trong 5 ngày lễ vừa qua, Sân golf Long Biên may mắn được tiếp đón gần 2000 lượt khách hàng tới chơi golf. Tron...