Tin tức |
22/04/2024

CÔNG TY CPĐT LONG BIÊN TỔ CHỨC LỚP HỌC VĂN HÓA VÀ THAY ĐỔI TƯ DUY QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO CHO CB-VN

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, vai trò của tư duy quản lý lãnh đạo ngày càng trở nên quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Công ty CPĐT Long Biên đã nhận thức được điều này và thực hiện một chương trình đào tạo đặc biệt: lớp học văn hóa và thay đổi tư duy quản lý lãnh đạo cho cán bộ - nhân viên.

Mục tiêu của chương trình này không chỉ là cung cấp kiến thức mà còn là tạo ra sự thay đổi trong tư duy và hành vi của nhân viên. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà còn nâng cao hiệu suất làm việc và sức cạnh tranh của công ty trên thị trường.

img-1688-1.jpg

 

Chương trình đào tạo không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn mà còn đặt nặng vào việc xây dựng văn hóa tổ chức. Công ty CPĐT Long Biên hiểu rằng văn hóa tổ chức là nền tảng quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển bền vững.

img-1306-1.jpg

img-1454-1.jpg

 

Thay vì chỉ chú trọng vào quản lý theo kiểu truyền thống, chương trình này tập trung vào việc phát triển tư duy linh hoạt và sáng tạo trong quản lý. Điều này giúp cán bộ - nhân viên của công ty có thể đối mặt và giải quyết các thách thức mới mẻ một cách hiệu quả.

img-2360-1.jpg

 

Một điểm đặc biệt của chương trình là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Thông qua các trường hợp thực tế, nhân viên được khuyến khích áp dụng những kiến thức học được vào công việc hàng ngày, từ đó tạo ra những giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp.

 

Lớp học không chỉ là nơi để học hỏi mà còn là cơ hội để trao đổi, chia sẻ và học hỏi từ những người đồng nghiệp. Sự đa dạng về ý kiến và góc nhìn giúp mở rộng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề của các thành viên.

img-2386-1.jpg

Tổ chức lớp học văn hóa và thay đổi tư duy quản lý lãnh đạo là một bước quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty CPĐT Long Biên. Điều này không chỉ là minh chứng cho cam kết của họ đối với việc phát triển nhân sự mà còn là cơ hội để tạo ra sự khác biệt và tiên phong trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp.

Khóa học đã nhận được sử hưởng ứng tham gia của 80 cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty. Khóa học đã để lại nhiều khoảnh khắc cũng như nhưng bài quý báu trong cách tư duy lãnh đạo, góp phần thay đổi văn hóa doanh nghiệp.

Sau khóa học này, Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Long Biên hi vọng các cán bộ nhân viên sẽ luôn thấu hiểu, thay đổi tư duy, hoàn thiện bản thân, nỗ lực vì sự phát triển chung của tổ chức.

Chia sẻ

Tin tức liên quan

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club: Long Biên Corp - Đối tác uy tín hàng đầu

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC ) là một trong những dự án xây dựng lớn mà Long Biên Corp đảm...

“NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BẰNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ” - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng giao tiế...

ĐÀO TẠO 7 THÓI QUEN: NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Đào tạo 7 thói quen" dành cho 30 cán bộ quản...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN TỔ CHỨC KHÓA HỌC "ĐÀO TẠO ĐẠI SỨ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP"

Khóa học “Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn...

Sự kiện Khai trương Học viện & Câu Lạc bộ Golf - The Global Golf Academy & Club

Ngày 10/05/2024, Masterise Homes phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức tổ chức Sự kiện khai...

SÂN GOLF LONG BIÊN TIẾP ĐÓN GẦN 2000 LƯỢT KHÁCH TRONG 5 NGÀY LỄ 27/4 – 1/5

Trong 5 ngày lễ vừa qua, Sân golf Long Biên may mắn được tiếp đón gần 2000 lượt khách hàng tới chơi golf. Tron...