Tin tức |
25/05/2024

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN TỔ CHỨC KHÓA HỌC "ĐÀO TẠO ĐẠI SỨ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP"

Khóa học “Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của công ty, đồng thời đào tạo đội ngũ Đại sứ Văn hóa - những người am hiểu văn hóa công ty, có kỹ năng truyền đạt tốt, có trách nhiệm lan tỏa văn hóa doanh nghiệp đến toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV).

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên  đã tổ chức thành công Khóa học "Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp" trong hai ngày 15-16 tháng 5 vừa qua. Khóa học kéo dài trong 2 ngày, thu hút 82 học viên tham dự, bao gồm 60 học viên từ cấp tổ phó trở lên (ngày 1) và 22 học viên là lãnh đạo các phòng ban 2 sân và Ban lãnh đạo Công ty (ngày 2).

420A9053
 Khóa học “Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của công ty, đồng thời đào tạo đội ngũ Đại sứ Văn hóa - những người am hiểu văn hóa công ty, có kỹ năng truyền đạt tốt, có trách nhiệm lan tỏa văn hóa doanh nghiệp đến toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV). Khóa học cũng cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để Đại sứ Văn hóa thực hiện hiệu quả vai trò của mình.

Trong ngày đầu tiên diễn ra khóa học, các học viên được tiếp nhận những kiến thức lý thuyết cơ bản về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, được giới thiệu về “Ngôi nhà văn hóa Long Biên” với 5 giá trị cốt lõi, 15 hành vi then chốt và 21 Án lệ. Từ đó các học viên sẽ rút ra văn hóa doanh nghiệp của tổ chức hiệu quả cần nhữn gì.

420A8485
 Bên cạnh đó, trong ngày đầu tiên của khóa học, các học viên cũng được trao đổi, thảo luận về văn hóa công ty, thực hành chia sẻ văn hóa doanh nghiệp theo nhóm.

Trong ngày tiếp theo của khóa học, toàn bộ lãnh đạo các phòng/ban thực hành trình bày bài chia sẻ văn hóa doanh nghiệp trước cả lớp, sau đó Giảng viên và học viên cùng nhau nhận xét, góp ý cho các bài chia sẻ.

420A9574
 Sau 2 ngày của khóa học, các Đại sứ Văn hóa đã đạt được vững kiến thức về "Ngôi nhà văn hóa Long Biên" và lựa chọn được phong cách truyền tải văn hóa doanh nghiệp phù hợp với bản thân. Từ các Án lệ được đưa ra, các học viên cũng nắm được những văn hóa xấu, đang gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. 

Khóa học "Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp" đã được đánh giá cao bởi Ban lãnh đạo và toàn thể học viên. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên sau 18 năm thành lập và phát triển.

420A8999
 Với đội ngũ Đại sứ Văn hóa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên tin tưởng rằng văn hóa doanh nghiệp sẽ ngày càng được lan tỏa sâu rộng và góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Với những thành công đạt được, Khóa học "Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp" hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ trong những năm tới, góp phần xây dựng một Long Bien Corp ngày càng phát triển và thành công.

Tin tức liên quan

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club: Long Biên Corp - Đối tác uy tín hàng đầu

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC ) là một trong những dự án xây dựng lớn mà Long Biên Corp đảm...

“NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BẰNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ” - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng giao tiế...

ĐÀO TẠO 7 THÓI QUEN: NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Đào tạo 7 thói quen" dành cho 30 cán bộ quản...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN TỔ CHỨC KHÓA HỌC "ĐÀO TẠO ĐẠI SỨ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP"

Khóa học “Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn...

Sự kiện Khai trương Học viện & Câu Lạc bộ Golf - The Global Golf Academy & Club

Ngày 10/05/2024, Masterise Homes phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức tổ chức Sự kiện khai...

SÂN GOLF LONG BIÊN TIẾP ĐÓN GẦN 2000 LƯỢT KHÁCH TRONG 5 NGÀY LỄ 27/4 – 1/5

Trong 5 ngày lễ vừa qua, Sân golf Long Biên may mắn được tiếp đón gần 2000 lượt khách hàng tới chơi golf. Tron...