Tin tức |
25/10/2023

Chương trình "Lễ cưới tập thể" 2023 - Tại Long Biên Palace

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023, Long Biên Palace rất vinh dự khi được đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình "Lễ cưới tập thể" năm 2023 dành cho 82 cặp đôi đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Chương trình "Lễ cưới tập thể" 2023 - Tại Long Biên Palace

le-cuoi-tap-the-quan-go-vap-2023-tai-long-bien-palace

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2023,  Long Biên Palace rất vinh dự khi được đồng hành cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình " Lễ cưới tập thể " năm 2023 dành cho 82 cặp đôi đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Long Biên Palace rất hân hạnh khi đã được là nơi chứng kiến những câu chuyện tình yêu, những khoảnh khắc đáng nhớ của các cặp đôi.  

le-cuoi-tap-the-nam-2023-tai-go-vap

Chương trình này không chỉ là sự kiện đáng nhớ cho 82 cặp đôi tham gia mà còn là sự tôn vinh tình yêu của các cặp đôi dành cho nhau. Những cặp đôi này đều là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, bộ đội xuất ngũ, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu công nghiệp và cơ quan, đơn vị, nghiệp đoàn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tuy họ đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng tình yêu của họ đã vượt qua mọi thách thức.  

82-cap-doi-le-cuoi-tap-the-tai-long-bien-palace
sanh-cuoi-tap-the-2023-tai-long-bien-palace-go-vap
sanh-cuoi-tap-the-2023-tai-long-bien-palace

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh đã góp phần tạo nên 16 năm lịch sử với 14 lần tổ chức chương trình "Lễ cưới tập thể", giúp cho hơn 1.156 cặp đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được bước vào cuộc hôn nhân qua lễ đường. Chương trình không chỉ giúp các cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc mà còn là cơ hội để họ tạo dấu ấn trong truyền thống văn hóa dân tộc và thúc đẩy việc tổ chức cưới hỏi văn minh, tiết kiệm.  

jaykii-cuoi-tap-the-2023-tai-long-bien-palace

 

Những cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể đã được hỗ trợ nhẫn cưới, chụp ảnh cưới, trang phục áo cưới, trang điểm cô dâu, hoa cầm tay, quà cưới, bàn tiệc 10 người và gói khám sức khỏe. Đối với một số cặp đôi đặc biệt khó khăn, họ còn được tặng một ngôi nhà mới, giúp họ bắt đầu cuộc sống gia đình một cách ấm áp và vững vàng.  

 

Chương trình "Lễ cưới tập thể" còn có ý nghĩa quan trọng trong việc chào mừng các sự kiện quan trọng của thành phố. Nó là hoạt động thiết thực chào mừng 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2023), 41 năm Ngày truyền thống Thanh niên công nhân TP Hồ Chí Minh (15.10.1982 - 15.10.2023) và 17 năm Ngày thành lập Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố (15.11.2006 - 15.11.2023).  

 

Long Biên Palace xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự chung tay của những tấm lòng nhân ái, những người đã làm cho chương trình này trở thành hiện thực. Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân TP. Hồ Chí Minh, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã cùng nhau góp sức để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho những cặp đôi đặc biệt này. Long Biên Palace và Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cũng tự hào được tham gia vào hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này.  

cuoi-tap-the-2023-tai-long-bien-palace

Chương trình "Lễ cưới tập thể" 2023 không chỉ là một sự kiện về tình yêu và hôn nhân mà còn là một biểu tượng của lòng nhân ái và tình đoàn kết trong cộng đồng. Chúng ta hy vọng rằng những cặp đôi này sẽ tiếp tục xây dựng những gia đình hạnh phúc và góp phần vào sự phát triển của xã hội.  

 

Tin tức liên quan

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club: Long Biên Corp - Đối tác uy tín hàng đầu

Xây dựng dự án Global Golf Academy & Club (GGAC ) là một trong những dự án xây dựng lớn mà Long Biên Corp đảm...

“NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BẰNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ” - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng giao tiế...

ĐÀO TẠO 7 THÓI QUEN: NÂNG CAO HIỆU QUẢ VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đã tổ chức thành công khóa học "Đào tạo 7 thói quen" dành cho 30 cán bộ quản...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN TỔ CHỨC KHÓA HỌC "ĐÀO TẠO ĐẠI SỨ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP"

Khóa học “Đào tạo đại sứ văn hóa doanh nghiệp” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn...

Sự kiện Khai trương Học viện & Câu Lạc bộ Golf - The Global Golf Academy & Club

Ngày 10/05/2024, Masterise Homes phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chính thức tổ chức Sự kiện khai...

SÂN GOLF LONG BIÊN TIẾP ĐÓN GẦN 2000 LƯỢT KHÁCH TRONG 5 NGÀY LỄ 27/4 – 1/5

Trong 5 ngày lễ vừa qua, Sân golf Long Biên may mắn được tiếp đón gần 2000 lượt khách hàng tới chơi golf. Tron...